Chia sẻ cảm xúc - Lắng đọng ý nghĩa

Nhận làm website: shop, web công ty, trang cá nhân...giá rẻ, cài đặt nhanh gọn, giao hàng trong 1, 3 ngày. Phân phối phần mềm bán hàng, Qlý bar, nhà hàng công nghệ từ Oracle chi tiết... Liên hệ: 0969366839

01/07/2012

Thanh âm từ trái tim

Chúng tôi muốn cho bạn nghe lại những thanh âm từ chính trái tim bạn, hay đôi khi là thanh âm từ một trái tim đồng điệu nào đó. Bạn hãy lắng nghe và cảm nhận nhé! Và thật tuyệt nếu bạn chia sẻ những cảm xúc của mình cho chúng tôi, để nỗi buồn sẽ tan biến, để yêu thương kết nối yêu thương……….để nhịp đập của mỗi trái tim sẽ hòa thành giai điệu du dương, ngọt ngào.
Bạn thân mến của tôi, đã bao giờ bạn lắng nghe thanh âm từ trái tim mình, lúc thổn thức, dồn dập, lúc lại nhịp nhàng, bình yên…Chỉ bấy nhiêu thanh âm ấy thôi  cũng đủ để đem đến cho con người muôn ngàn cảm xúc yêu thương, giận hờn, hạnh phúc, khổ đau,…Và tôi gọi đó là thanh âm của chữ YÊU. Vâng, chỉ vì một chữ YÊU ấy mà thi sĩ bao đời đã tốn thật nhiều giấy mực để viết về nó, để định nghĩa về nó, và rốt cuộc vẫn không ai hiểu hết được “Yêu là gì?”. Và người ta lại nghĩ ra thật nhiều cách để diễn đạt tình yêu bằng ngôn từ, bằng hình ảnh, màu sắc,….Còn đối với tôi, tôi muốn diễn tả tình yêu bằng thứ công cụ có thể vượt mọi không gian và thời gian, nó vừa vô hình lại vừa như hiện hữu, nó vừa huyền ảo lại vừa như tràn ngập khắp nơi – đó chính là thanh âm từ trái tim. Bạn hãy một lần lắng nghe những âm thanh ấy, nó sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhất về tình yêu dành cho riêng bạn.


Nhưng đôi khi trái tim cũng loạn nhịp??? Lúc đó thì thật khó nhỉ??? Và chúng ta phải nhờ đến các “chuyên gia gỡ rối tơ lòng”. Và đây, chúng tôi muốn cho bạn nghe lại những thanh âm từ chính trái tim bạn, hay đôi khi là thanh âm từ một trái tim đồng điệu nào đó. Bạn hãy lắng nghe và cảm nhận nhé! Và thật tuyệt nếu bạn chia sẻ những cảm xúc của mình cho chúng tôi, để nỗi buồn sẽ tan biến, để yêu thương kết nối yêu thương……….để nhịp đập của mỗi trái tim sẽ hòa thành giai điệu du dương, ngọt ngào. Nào, bạn và tôi, chúng ta cùng góp thêm những thanh âm tuyệt diệu từ trái tim mình vào cuốn nhật ký bằng âm thanh này, bạn nhé!

Nguồn: sound blog qns.vn

0 bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
- Sử dụng từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, pháp luật, chính trị, tôn giáo.
- Có chèn link quảng cáo, spam, nội dung không liên quan đến bài viết.
- Sử dụng các hình ngộ nghĩnh để comment thêm phần sống động nhé.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer
 
© 2012 Hoa Tháng Tư
Designed by BlogThietKe
Posts RSSComments RSS
Back to top
Copyright 2012 Blog Hoa Tháng Tư.All rights reserved. Powered by son.nguyenthanh.robby@gmail.com
Hoa Tháng Tư - Chia sẻ khoảnh khắc - Lắng đọng ý nghĩa
Hiển thị tốt trên trình duyệt Firefox (3.6 trở lên), Internet Explorer (7.0 trở lên), Opera, Chrome.
Khi sao chép, vui lòng ghi nguồn Hoa Tháng Tư để tôn trọng quyền tác giả. Xin chân thành cảm ơn!